Thực phẩm chức năng hỗ trợ mất ngủ phương pháp an toàn

0

 

Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Mất ngủ lâu ngày sẽ gây nên tình trạng mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt, khó tập trung trong công việc và học tập., thậm chí có thể dẫn tới suy giảm trí nhớ…Hiện nay, nhiều bệnh nhân lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ mất ngủ phương pháp an toàn, hiệu quả để điều trị bệnh.

Bài viết sẽ cũng cấp cho bạn những lợi ích của việc dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ mất ngủ.

Mất ngủ và tác hại khó lường của mất ngủ

Tác hại khó lường của mất ngủ
Tác hại khó lường của mất ngủ

Mất ngủ thường xuyên mắc ở người lớn tuổi với một số biểu hiện: ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy sớm, cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Mất ngủ trong thời gian ngắn có thể cải thiện bằng cách phương pháp thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống. Tuy nhiên, nếu bạn mắc tình trạng mất ngủ kinh niên thì cần sử dụng thuốc, phác đồ điều trị lâu dài để khắc phục tình trạng này.

Mất ngủ lâu dài có thể dẫn đến suy nhược thần kinh và cơ thể, suy giảm sức đề kháng dễ mắc bệnh, các cơ quan không được nghỉ ngơi sẽ dẫn đến tình trạng đình trệ, máu không lưu thông dẫn đến đột quỵ…

Mất ngủ ảnh hưởng đến việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ như nổi mụn, quần thâm mắt…

Thực phẩm chức năng hỗ trợ mất ngủ

Khi y học chưa phát triển để điều trị mất ngủ người bệnh cần phải dùng thuốc ngủ vừa nguy hiểm, nhiều tác dụng phụ. Hiện nay, một phương pháp an toàn, hiệu quả được ưa chuộng chính là điều trị bằng thực phẩm chức năng, giúp ngủ ngon.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ ngủ ngon là giải pháp cho người bệnh mắc tình trạng: mất ngủ ngắn hạn, mất ngủ kinh niên, khó ngủ.

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên

Sản phẩm chiết xuất 100% thảo dược
Sản phẩm chiết xuất 100% thảo dược

Thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên đang được các bệnh nhân tin tưởng bởi sự an toàn, hiệu quả, sản xuất hiện đại, rõ nguồn gốc. Các quy chuẩn trong lựa chọn dược liệu đầu vào, quy trình sản xuất, đóng gói đều phải đảm bảo chất lượng của Bộ Y Tế. Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GMP, quản lý và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm tối ưu. Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản xuất, giúp đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất TPCN.

Hiện nay, các công ty sản xuất phân phối thực phẩm chức năng đã có vùng dược liệu riêng, đảm bảo chất lượng của nguồn dược liệu. Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Các khẩu kiểm duyệt kĩ lưỡng trải qua đủ 10 bước.

Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho.

Bước 2: Lấy mẫu, kiểm tra nguyên liệu nhập kho.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chuẩn bị cho sản xuất.

Bước 4: Xuất nguyên liệu đã được kiểm tra đạt –> vào xưởng sản xuất.

Bước 5. Cân chia, xử lý nguyên liệu.

Bước 6: Pha chế.

Bước 7. Phân liều, tạo viên nang mềm, sấy nang.

Bước 8. Ép vỉ – Đóng gói cấp 1.

Bước 9. Hoàn Thiện đóng hộp thành phẩm, đóng kiện.

Bước 10. Tạm nhập kho, lấy mẫu kiểm nghiệm.

Nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng

Chứng nhân của Bộ Y Tế
Chứng nhân của Bộ Y Tế

Các sản phẩm phải có chứng nhận của Bộ Y Tế, thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, công ty phân phối, số đăng ký chứng nhận an toàn thực phẩm cần được ghi rõ trên bao bì. Cần tránh xa các loại sản phẩm hàng xách tay, trôi nổi.

Sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên gia y tế, chuyên gia đầu ngành chỉ khi nó thực sự mang lại tác dụng hỗ trợ cải thiện và cải thiện chứng mất ngủ. Một tiêu chí quan trọng giúp các chuyên gia tin tưởng để khuyến cáo đến công chúng là sản phẩm không gây tác dụng không mong muốn cho người dùng.

Có thể bạn cũng biết